ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

FacebookTwitterGoogle BookmarksLinkedinMixxRSS FeedPinterest

เบเยอร์คูล ยูวี ชิลด์

beger cool Uvshield

BegerCool UV Shield
เบเยอร์คูล ยูวีชิลด์


หนึ่งเดียวที่เป็นทั้งฟิล์มสะท้อน UV และฉนวนกันร้อน ด้วยการทำงานแบบดับเบิล เอฟเฟ็กต์ อีกทั้งสามารถสะท้อนรังสียูวี เอ บี และ ซี ป้องกันฟิล์มสีเสื่อมสภาพ ช่วยปกป้องบ้านได้ยาวนานกว่า 15 ปี ผสาน Advanced Nano Silicone Technology ให้บ้านสวยสะอาดเหมือนใหม่อยู่เสมอ ใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน

ขนาด  9L   ราคา/บาท                ขนาด  3.75L   ราคา/บาท          ขนาด   1L    ราคา/บาท

สามารถผสมสีได้จากเครื่องผสมสีเบเยอร์คัลเลอร์ดีไซน์

 

สีทับหน้า สูตรน้ำ     เกรด Ultra premium   ชนิดฟิล์มสี :   กึ่งเงา
พื้นที่การทา   35-40 ตารางเมตร/แกลลอน/เที่ยว
 

คุณสมบัติ
สะท้อนความร้อนได้ > 94.2% เป็นฉนวนกันร้อน จึงช่วยคุณประหยัดไฟสูงสุดถึง 25% สะท้อนรังสี UV ตัวการทำลายบ้าน  ได้อย่างสมบูรณ์แบบทุกช่วงคลื่น (UVA, UVB และ UVC) บ้านสวยสะอาดเหมือนใหม่อยู่เสมอ ด้วย advanced nano silicone technology ฟิล์มสีหายใจได้ ป้องกันน้ำซึมเข้าผนัง cross link technology ป้องกันการหลุดล่อนของฟิล์มสี ปกป้องบ้านได้ยาวนานกว่า 15 ปี ป้องกันเชื้อราและตะไคร่น้ำ ทนต่อด่างจากปูน ไม่ผสมสารปรอท สารตะกั่ว


นวัตกรรม
นวัตกรรมไมโครสเฟียร์เซรามิก ซึ่งเป็นฉนวนกันร้อนอย่างดีเยี่ยมที่องค์การนาซ่านำเป็นแผงป้องกันความร้อนให้กับกระสวยอวกาศ ภายในเป็นสุญญากาศ ทำให้ไม่นำพาความร้อน จึงเปรียบเสมือนฉนวนกันร้อนให้บ้าน และด้วยความมันวาวของไมโครสเฟียร์เซรามิก ทำให้สะท้อนความร้อนได้สูงสุด สีเบเยอร์คูล ได้รับการรับรองประสิทธิภาพด้วยรางวัลนวัตกรรมปี 2553 และใบรับรองเรื่องการสะท้อนความร้อนและการประหยัดพลังงานจากหน่วยงานวิจัยชั้นนำของรัฐบาล

 

สามารถผสมสีได้จากเครื่องผสมสีเบเยอร์คัลเลอร์ดีไซน์

 

 

Facebook Comments