ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

FacebookTwitterGoogle BookmarksLinkedinMixxRSS FeedPinterest

เบเยอร์ชิลด์ เวธเธอร์การ์ด

begershield

BegerShield Weatherguard

เบเยอร์ชิลด์ เวธเธอร์การ์ด

สีผสมเทฟลอนที่ดีที่สุดจาก U.S. เพิ่มความเรียบลื่นให้กับผนัง ช่วยปกป้องบ้านให้ปราศจากฝุ่นผง หรือสิ่งสกปรก ให้ความคงทนนาน 10 ปี สำหรับทาภายนอกและภายใน ฟิล์มสีมีทั้งแบบ Semi-Gloss และ Satin

ขนาด  9Lราคา/บาท                ขนาด  3.75L ราคา/บาท          ขนาด   1L  ราคา/บาท

สีทับหน้า(สูตรน้ำ)   เกรดUltra Premium  ชนิดฟิล์มสีกึ่งเงา/เนียนด้าน/กึ่งเงากึ่งด้าน

พื้นที่การทา33-38 ตร.ม./แกลลอน/เที่ยว

คุณสมบัติ
          
ช่วยลดฟองอากาศที่เกิดขึ้นระหว่างการทาจึงให้ฟิล์มสีที่เรียบเนียนกว่า         ( More Beauty with Smoother  Film) สีเบเยอร์ ชิลด์ มีส่วนผสมของสาร เทฟล่อน จึงเช็ดล้างง่าย ทนต่อการขัดถูแม้คราบฝังลึก (Easy to Clean) ฟิล์มสีทนทานต่อมลภาวะ ทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ ช่วยปกป้องพื้นผิวจากคราบสกปรกทั้งจากคราบน้ำและคราบน้ำมัน (Ultra Dirt Repellent) จึงไม่ก่อให้เกิดรอยคราบน้ำฝน ฟิล์มสีสามารถชะล้างคราบสกปรกได้ด้วยตัวเอง (Self-Cleaning) ป้องกันน้ำซึมเข้าผนัง ซึ่งเป็นต้นตอของปัญหาโครงสร้างผนังถูกกัดกร่อนและเป็นสนิม (Water Repellent) ช่วยลดไฟฟ้าสถิตบนผิวฟิล์มทำให้คราบสกปรกและเชื้อโรคไม่เกาะติด          ( Prevent dust, Dirts and Bacteria)

 

นวัตกรรม

         เบเยอร์ เป็นบริษัทสีรายแรกในประเทศไทยที่ได้ลิขสิทธิ์จากบริษัท
ดูปองค์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ในการใช้เทคโนโลยีเทฟล่อน (Teflon Surface Protector) ทำการผลิต เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดในการเคลือบและปกป้องพื้นผิวให้ปราศจากฝุ่นผงหรือสิ่งสกปรก และให้ความคงทนนาน 10 ปี อีกทั้งยังทนทานต่อฤทธิ์ ด่างปูน ป้องกันคราบเกลือจากผนังปูน และปราศจาก สารระเหย ตะกั่ว และสารปรอท (LOW VOCs) ปลอดภัยสูงสุดต่อคน และสัตว์

 

สามารถผสมสีได้จากเครื่องผสมสีเบเยอร์คัลเลอร์ดีไซน์

Facebook Comments