ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

FacebookTwitterGoogle BookmarksLinkedinMixxRSS FeedPinterest

เบเยอร์ชิลด์ โทเทิล-อิน-วัน

total in 1

BegerShield Total in 1
เบเยอร์ชิลด์ โทเทิล-อิน-วัน

สีอีลาสโตเมอริคระดับอัลตร้าพรีเมียม ที่มีความยืดหยุ่นสูงปกปิดรอยแตกร้าว พร้อมทั้งผสมเทฟลอน เพิ่มความลื่นให้กับผิวฟิล์ม ทำให้ผนังสะอาด ไม่จับฝุ่น ทนนาน 10 ปี สำหรับทาภายนอกและภายใน ฟิล์มสี Semi-Gloss

ขนาด  9L   ราคา/บาท         ขนาด  3.75L  ราคา/บาท           ขนาด   1L   ราคา/บาท

สีทับหน้า  (สูตรน้ำ)     เกรด Ultra Premium       ชนิดฟิล์มสี  กึ่งเงา

พื้นที่การทา  25-30 ตร.ม./แกลลอน/เที่ยว

คุณสมบัติ

สียืดหยุ่นรายเดียวที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีเทฟล่อน จึงสามารถป้องกันคราบสกปรกเกาะพื้นผิว ทำความสะอาดง่าย  กว่าสียืดหยุ่นทั่วไป ด้วยคุณสมบัติการยืดและหดตัวได้ (Elongation) ของฟิล์มสี  จึงปกปิดรอยแตกได้เรียบเนียนกว่า คุณสมบัติสะท้อนความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อใช้ควบคู่กับสีรองพื้น
โทเทิล-อิน-วัน # 1000 ทนทานทุกสภาวะ พร้อมป้องกันเชื้อรา ตะไคร่น้ำ และโครงสร้างผนังภายใน ปราศจากสารตะกั่วและปรอท ปลอดภัยต่อผู้ใช้และผู้อยู่อาศัย


นวัตกรรม

          เป็นสีน้ำอะคริลิคแท้ 100 %  ระดับอัลตร้าพรีเมี่ยม สำหรับทาภายนอกและภายใน ซึ่งทางเบเยอร์ เป็นบริษัทสีรายแรก และรายเดียวในประเทศไทยที่ได้ลิขสิทธิ์จากบริษัท ดูปองค์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ในการใช้เทคโนโลยี
เทฟล่อน (Teflon Surface Protector) ทำการผลิต เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดในการเคลือบ และปกป้องพื้นผิวให้ปราศจากฝุ่นผงหรือสิ่งสกปรก และให้ความคงทนนาน 10 ปี อีกทั้งยังทนทานต่อฤทธิ์ ด่างปูน ป้องกันคราบเกลือจากผนังปูน และปราศจาก สารระเหย ตะกั่ว และสารปรอท LOW VOCs ปลอดภัยสูงสุดต่อคน และสัตว์

 

สามารถผสมสีได้จากเครื่องผสมสีเบเยอร์คัลเลอร์ดีไซน์

Facebook Comments