ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

FacebookTwitterGoogle BookmarksLinkedinMixxRSS FeedPinterest

เบเยอร์ชิลด์ ซูเปอร์กลอส อีนาเมล

begershield enamel

BegerShield Supergloss Enamel
เบเยอร์ชิลด์ ซูเปอร์กลอส อีนาเมล

สีน้ำมันสูตรกลิ่นอ่อนกว่าสีน้ำมันทั่วไปถึง 30 เท่า พร้อมผสมเทฟลอนที่ดีที่สุดจาก U.S. จึงทำให้ฟิล์มสีเรียบลื่น จนคราบต่างๆไม่เกาะติด ฟิล์มสีชนิดเงาพิเศษ สีน้ำมันคุณภาพสูงระดับอัลตร้า พรีเมียม หนึ่งเดียวที่ผสมสารเทฟล่อน® ป้องกันการเกาะตัวของฝุ่นและคราบสกปรกได้ดีเยี่ยม

 

สีทับหน้า (สูตรน้ำมัน)   เกรด Ultra Premium  
ชนิดฟิล์มสี เงามาก     พื้นที่การทา 50-65 ตร.ม./แกลลอน/ เที่ยว

 

คุณสมบัติ

Ultra Dirt Repellent ลดการเกาะฝุ่นผงและคราบสกปรกจากมลภาวะบนผิวฟิล์ม   Ultra Stain Resistance ลดการดูดซึมเปื้อนของรอยคราบสกปรกต่างๆ ในครัวเรือน Ultra Sagging Control เนื้อสีเข้มข้น ทาได้พื้นที่มาก ไม่ไหลย้อยขณะทา ปกปิดพื้นผิวได้ดีเยี่ยมด้วย Dupont™ Ti-Pure Titanium Dioxide ให้ความเงาสูง เงานาน ไม่เหลืองตัว ทนทานต่อรังสี UV ในแสงแดด และสภาวะอากาศที่รุนแรง Ultra Low Odour  นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ช่วยลดกลิ่นฉุนจากสารระเหย ด้วย Less-Odour Hydrocarbon (HC) Fluids ส่งผลให้สารระเหยในสีเคลือบเงามีกลิ่นออ่อนกว่าสีน้ำมันทั่วไปถึง 30 เท่า

 

นวัตกรรม

สีน้ำมันเบเยอร์ชิลด์ สำหรับทาภายนอกและภายใน ซึ่งทางเบเยอร์ เป็นบริษัทสีรายแรก และรายเดียวในประเทศไทยที่ได้ลิขสิทธิ์จาก บริษัท ดูปองค์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ในการใช้เทคโนโลยีเทฟล่อน (Teflon Surface Protector) ทำการผลิต เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดในการเคลือบ และปกป้องพื้นผิวให้ปราศจากฝุ่นผงหรือสิ่งสกปรก และให้ความคงทนนาน 10 ปี อีกทั้งยังทนทานต่อฤทธิ์ ด่างปูน ป้องกันคราบเกลือจากผนังปูน และปราศจาก สารระเหย ตะกั่ว และสารปรอท (LOW VOCs) ปลอดภัยสูงสุดต่อคน และสัตว์ 

***สามารถผสมสีได้จากเครื่องผสมสีเบเยอร์คัลเลอร์ดีไซน์***

Facebook Comments