ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

FacebookTwitterGoogle BookmarksLinkedinMixxRSS FeedPinterest

สีย้อมไม้เบเยอร์ คัลเลอร์ชิลด์

Beger colorshield

Beger ColorShield
สีย้อมไม้เบเยอร์ คัลเลอร์ชิลด์ สีทาผนังบ้านไม้ แบบทึบแสง สีน้ำอะคริลิก100% สร้างสีสันให้กับไม้


สำหรับท่านที่ต้องการสร้างสีสันให้กับไม้ห­รือปกปิดเนื้อไม้ที่ไม่สวยงามBeger ColorShieldสีน้ำอะคริลิก 100% ช่วยสร้างสีสันที่สดใสให้กับไม้และยังช่วย­ปกปิดลายไม้ที่ไม่สวยงามได้อย่างเรียบเนีย­น

 

พื้นที่ใช้งาน:เหมาะสำหรับ ทาตกแต่งพื้นผิวไม้ทุกชนิด เช่น บ้านไม้ งานไม้กลางแจ้ง ม้าสนาม วงกบ ประตู หน้าต่าง ชายคา ไม้ฉลุ รั้วบ้าน โต๊ะ เก้าอี้ ราวบันได เฟอร์นิเจอร์ไม้ทุกชนิด  และไม้ฝาเทียม (Fiber Cement)
การครอบคลุมพื้นที่: 35-40 ตารางเมตร/แกลลอน/เที่ยว
ตัวทำละลาย:  เจือจางด้วยน้ำสะอาด 5-10%
ขนาดบรรจุ : 1 แกลลอน


คุณสมบัติ :  ทนแดด ทนฝน และสภาพอากาศที่รุนแรงได้นานนับ 15 ปี   สีเช็ดล้างทำความสะอาดง่าย ด้วย Dirt Shield Technology ซึ่งได้รับการพัฒนาจาก DuPont Capstone ช่วยให้ผิวฟิล์มลื่นเรียบเนียน ป้องกันการเกาะตัวของฝุ่นละอองด้วยโมเลกุลที่ผนึกแน่นของฟิล์มสี   ทนต่อการขัดถูทำความสะอาดมากกว่า 50,000 รอบ ด้วยเครื่องทดสอบการขัดถูมาตรฐาน     ให้การยึดเกาะดีเยี่ยม ทนทานนานกว่าสีน้ำมันถึง 3 เท่า ด้วยอะคริลิกแท้ 100%  ฟิล์มสีกึ่งเงากึ่งด้าน ทึบแสง ปกปิดลายไม้ได้เรียบเนียน   ฟิล์มสีไม่เหลืองตัว เหมือนสีน้ำมันทั่วไป  ป้องกันน้ำซึมเข้าเนื้อไม้ ยืดหยุ่นตัวสูง ไม่แตกลอกล่อนตามการบิดตัวของไม้     Special Fungus Resistant สามารถป้องกันและยับยั้งแบคทีเรีย เห็ดรา เชื้อรา และตะไคร่น้ำได้ดีเยี่ยม   มีเฉดสีให้เลือกมากกว่า 1,300 เฉด จากศูนย์ผสมสีระบบคอมพิวเตอร์ เบเยอร์คัลเลอร์ดีไซน์ ทั่วประเทศไทย   ปลอดภัยจากสารปรอทและตะกั่ว ไม่มีกลิ่นของสารระเหยเหมือนสีน้ำมันทั่วไป

เฉดสีที่มี

Beger colorshield C

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments