ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

FacebookTwitterGoogle BookmarksLinkedinMixxRSS FeedPinterest

นิปปอน จูเนียร์99

Junior99 exJunior99 in

นิปปอน จูเนียร์99 สำหรับภายนอก/ภายใน

NIPPON Junior99 exterior/interior

คุณสมบัติ

ใช้ทาผนังคอนกรีต ยึดเกาะได้ดี ฟิมล์สีกลบมิด ป้องกันเชื้อรา ไม่เป็นด่างเฉดสีมีให้เลือกมากมาย เป็นสีที่ออกแบบพิเศษเพื่อให้ได้ฟิลม์สีที่มีคุณภาพที่ดีในราคาที่เบาๆ ให้ฟิลม์สีเรียบ มีการยึดเกาะพื้นผิวดีและใช้งานง่าย เพียงคนสีให้เข้ากันแล้วเจือจางด้วยนํ้าสะอาดประมาณ 15-20% โดยปริมาตร ทาง่าย ไม่ดึงแปลง

นิปปอน ออเดอร์เลส แอร์แคร์

Nippon Odour-less Air Careสีน้ำอะครีลิค นิปปอน ออเดอร์เลส แอร์แคร์

Nippon Odour-less Aircare

คุณสมบัติ

เป็นสีน้ำอะครีลิคแท้ แห้งเร็วสัมผัสได้ใน 20 นาที ป้องกันเชื้อรา ยึดเกาะดีเยี่ยมเนื้อสีมากทากลบได้ดี กำจัดสารมลพิษ ฟอร์มัลดีไฮด์ทำให้อากาสสดชื่นขึ้น มีสารระเหยต่ำ ไม่มีกลิ่นฉุน ป้องกันเชื้อแบททีเรีย เช็ดล้างคราบสกปรกต่างๆได้ดีเยี่ยม ปราศจากสารพิษ ไร้สารตะกั่วและปรอท ปรอทสารแอมโมเนีย เหมาะสำหรับทาผนังภายในอาคาร สำนักงาน บ้านเรือน โรงพยาบาล โรงแรม โรงเรียน และสถานที่ที่ต้องการสุขลักษณะที่ดี

นิปปอนวีนีเล็กซ์ ไฮบริดแคร์

nippon vinilex hybridcareNIPPON VINILEX HYBRIDCARE

สีน้ำอครีลิค นิปปอนวีนีเล็กซ์ ไฮบริดแคร์

คุณสมบัติ เป็นสีน้ำอตรีลิค 100% ใช้สำหรับทาภายใน ฟิมล์สีกึ่งเงาเช็ดล้างทำความสะอาดได้ทนการเช็ดล้างกว่า 3 เท่า ยึกเกาะแน่นแซกซึมถึงเนื้อปูนชั้นใน ไม่ลอกล่อน ปราศจากสานตระกว่าและปรอด ไม่ก่อให้เกิดมลพิษ ปรอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม

นิปปอน วีนีเล็กซ์ ไฮบริดชิลด์

nippon vinilex hybridshieldนิปปอน วีนีเล็กซ์ ไฮบริดชิลด์

nippon vinilex Hybrid Shield

คุณสมบัติ สีนํ้าอะครีลิค 100% เกรดพรีเมี่ยมสูตรพิเศษ ซึ่งผสาน ไฮบริด อะครีลิค นาโน เทคโนโลยี ที่ให้โมเลกุลสีละเอียดระดับนาโนซึมลึกถึงเนื้อปูนชั้นใน ให้การยึดเกาะแน่นเป็นพิเศษ เสมือนปราการปกป้องพื้นผิวทั้งชั้นในชั้นนอก เพิ่มความทนทาน ทนแดด ทนฝน ทนต่อสภาพดินฟ้าอากาศเมืองร้อน ทนต่อด่างในปูน และยังสามารถทนต่อเชื้อรา และตะไคร่นํ้า เหมาะอย่างยิ่งสำรับการทาตกแต่งภายในและภายนอกที่ต้องการความทนทานต่อสภาวะอากาศเป็นพิเศษ

นิปปอน ทรี อิน วัน ดูราเฟรช

nippon 3in1 durafreshนิปปอน ทรี อิน วัน ดูราเฟรช

Nippon 3-in-1 DuraFresh

คุณสมบัติ

เป็นสีน้ำอะครีลิคเกรดพรีเมี่ยม ให้ความยืดหยุ่นสูง ใช้สำหรับทาภายนอกอาคาร กลบมิด ปกปิดรอยแตกลายงา ทาได้พื้นที่มาก ทนทานต่อการเช็ดล้าง กันน้ำซึมเข้าผหนังในแนวตั้ง จึงไม่ก่อให้เกิดการกัดกล่อนของผนังภายในโครงสร้าง ป้องกันการเกิดด่างของน้ำ ฝุ่น และสิ่งสกปรกอื่นๆ ป้องกันการเกิดเชื้อรา ตะไคร่น้ำ ปราศจากสารพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Facebook Comments